ลูกค้าสัมพันธ์ > ฝ่ายการตลาด
 
 

งานสัมมนาลูกค้าปูนซีเมนต์ และปุ๋ยไบโอออแกนิคทีพีไอ ประจำปี 2558


ข่าวประชาสัมพันธ์ : เมื่อวันที่ 6 - 8 พฤศจิกายน 2558 ทางบริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด(มหาชน) ได้มีการจัดงานสัมมนาลูกค้าปูนซีเมนต์ และปุ๋ยไบโอออแกนิคทีพีไอ ประจำปี 2558
ภายใต้ชื่องาน “ทีพีไอ เราสร้างอนาคต สู่ความร่ำรวย ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม” ณ โรงแรมรอยัลคลิฟ โฮเทล กรุ๊ป พัทยา เพื่อเป็นการเพิ่มพูนความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ ด้านการตลาด และการขายให้กับตัวแทนจำหน่าย ทีพีไอทั่วประเทศ พร้อมกันนี้ ยังเป็นการจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ได้ใ ห้การสนับสนุนบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา
โดยภายในงานได้มีการจัดโชว์ ผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ ไฟเบอร์ซีเมนต์ ดิจิตอลบอร์ด กระเบื้องหลังคาคอนกรีต และลอนคู่ ปุ๋ยไอโบออแกนิคทีพีไอ ฯลฯ นอกจากนั้น ยังได้จัดให้ มีกิจกรรมความบันเทิง สร้างความสนุกสนานให้กับลูกค้า ที่มาในงานอย่างเต็มอิ่ม ฝ่ายการตลาด จึงได้เก็บภาพบรรยากาศดีๆ มาฝาก รายละเอียด


 

งานสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณลูกค้าปูนซีเมนต์และปุ๋ยออแกนิคทีพีไอ ประจำปี 2557

บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนาและเลี้ยงขอบคุณลูกค้าปูนซีเมนต์และปุ๋ยออแกนิคทีพีไอ ประจำปี 2557 ให้กับกลุ่มผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์การจัดงานที่ชื่อว่า ทีพีไอ เราสร้างอนาคต ระหว่างวันที่ 7 - 9 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

กิจกรรมบูธงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2558 วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม วันที่ 27 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2558

เสร็จสิ้นไปอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ของทางบริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน)ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนมัสการพระธาตุพนม ประจำปี 2558 โดยในปีนี้ บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดไปจัดแสดงให้กับพี่น้องประชาชนทั้งสองฝั่งโขง ซึ่งก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างดี

 
บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ ข้อกำหนดสิทธิและเงื่อนไข